HI SA CS OUT THERE! SANA MAPNSIN TO

Hi Mommies na CS dyan?! Nung nahtake ba kayu ng Antibiotics gaanu nyu katagal ininom and ilang bcs kayu magtake sa isang araw nun? ?

1 Trả lời

Antibiotics po ay 3x a day(every 8 hrs / after meal) for 1 week (7days) kelangan itake. Kelangan din po kumpletuhin nyo yun kasi maari syang maging sanhi ng antibiotic resistance. Pero may case din po na iniiba yung antibiotics na kelangan itake, halimbawa walang improvement.

5y trước

Yes po good for 1week lang siya. Cefuroxime sya.