Chubby babies

Hello mommies na may chubby babies diyan. Any tips kung paano niyo nililinisan sa leeg si LO niyo? Si baby ko kasi sa sobrang chubby, hindi na makita ang leeg, then pag pinupunasan ko ang leeg niya before every bath time, ayaw na ayaw niya. Umiiyak siya ng malala. Wala pa namang rashes ang leeg so I assume na walang mahapdi para iyakan niya ng super lakas. Ayaw na ayaw niya talaga pagagalaw leeg niya. 😆😆😆 Lakas maglungad kasi nitong si LO ko kaya need talaga punasan ng punasan ang leeg kaso jusko hiyaw kung hiyaw ang iyak. One month pa lang si LO ko. 😆 #advicepls

1 Trả lời

Ung baby ko rin ayaw magpapunas/magpawash ng leeg. 😁 pero so far napipilit ko naman. Lagyan mo ng bib para kahit lumungad/maglaway hindi mababasa ung leeg niya. Bantayan mo na lang kapag naka-bib para hindi masaklob sa muka niya and no bibs kapag natutulog si baby.

4y trước

pinipilit ko talaga my. grabe talaga, parang lagi kaming may wrestling session every before bath time hahaha!