Mucus plug? Is this a sign?

Hello Mommies!! Mucus plug na po ba ito? 38weeks and 2days. Kaka I.E lang sakin kaninang 2pm, 1cm pa lang ako. Then after 2hours may ganyan po lumabas, looks like milo. Niresetahan ako ng primrose, kaka intake ko lang after dinner. Ngayon po sumasakit na po puson ko at mga hita ko at balakang. Any advice po mommies❣️#pregnancy #advicepls

Mucus plug? Is this a sign?
3 Các câu trả lời

thank you mga momsh. Nag go kami sa hospi kahapon kasi I thought manganganak na ako, pag I.E sakin 1cm pa lang talaga kaya pinauwi muna kami. 🥰

hmmm not sure momsh ha kasi nung na ie ako may ganyan din lumabas sakin. antabay nalang sa mga susunod mo pang mararamdaman momsh.

3y trước

Buti ka Pa lalabas na baby mo nakaka excited pag Meron Ng ganyan

bsta wala pa contraction wait mo lng, pag panay panay na hilab go na sa hosp.