NILALAGNAT DAHIL SA UTI

Hello mommies and mommies to be, bukod sa antibiotic at biogesic ano pwedeng home remedy na gawin ko para gumaling na UTI ko at mawala na lagnat at panlalamig ko. Salamat

1 Trả lời

Inom ka cranberry juice mamsh. Effective sia then more water and lakad konti para pagpawisan. Pakuluan mo din dahon ng bayabas un ang ipanghugas mo then kada wiwi hugas ng water and punasan para matuyo. Pag magwipe ka from harap palikod. Para iwas kalat ng bacteria.