Bonna

hi mommies ! mixfed po baby ko, bonna po formula nya kaso po parang constipated sya. anu po kaya ggawin ko. 1month&10days po si baby

8 Các câu trả lời

Minsan ganyan talaga kung hindi hiyang sa baby yung formula. Saka ka na mag palit ng formula kung na tsek mo na kung napapa kuluan ba ng maayos yung milk bottle. kung anong gamit mong water (I reccomend Wilkins). at kung mag papalit ka ng formula wag ka muna bibili ng malaking pakete.

Baby ko non.. Kakadede kang nya ipupu nya na tpos lusaw as in watery. Kaya nu NH g nagpunta kami pedia nya pinapalitan now similac na milk nya ok naman na pupu nya

Yung baby ko humiyang naman po siya sa nan hw one . Nakaubos na nga po siya ng isang lata e. Kaso kahapon bigla siyang nahirapan dumumi. Ano po dapat gawin? Thanks po

5y trước

Ilang scoop po binawas niyo?

change ka mommy ng milk brand.. and even baby bottles. merong baby bottles na anti colic

visit po kau s pedia madam. para makahingi mg magandang formula milk pra kay baby

Visit to your pedia sis.. Mag rerecomend sya ng milk kng di sya hiyang sa bonna

Better consult to Pedia

Try mo s26