Normal po ba?

hi mommies, mix po ang milk ng baby ko pero mag 2 days na po syang di nag popoop at utot lang ng utot. medyo may amoy din po yung fart nya. normal lang po ba yon? thanks you po sa sasagot 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Normal lang po yun momsh! Ganun din baby ko, utot lang ng utot at may amoy. Observe mo lang pag nag poop sya, dapat hindi matigas.

Momsh imassage mo lang tummy ni baby kung di pa makapoop.

3y trước

momsh mag breastfeed kanalang wag kana magpa bottlefed , sapat naman ang gatas natin yan ,kasi kung ano lang demand ni baby yun lang ang supply na ilalabas natin momsh