sick :(

Hello mommies mgask lang sana ako what pa ibang pede na alternative remedy for cough sobrang skit na nglalamunan ko e :( Since ngkaprob ang taal start na ng paguubo ko until now meron paden, cavite po location ko , Di po aq nglalabas ng bahay as in, pero nung unang araw ng ashfall sobrang hrap ako panay ubo at hrap huminga, ok namn na now kso ung ubo ko gnun pden, lage po ako ngdadalandan ska ponkan , puro fruits , puro tubig din minsan nga lang di maiwasan mga softdrinks pero paunti unti lang , ngwoworry ako ksi until now meron paden skin na ng lalamunan ko knina umaga pagdura ko my konting blood na pero sympre since matagal na nga ksi possible ngagasgas na lalamunan ko kakaubo , mgttry sna ko ng oregano kaso ntatakot ako ksi iba iba ung nbbsa ko merong pwede meron hndi e , wala po akong mabilihan ng bactidol ska strepsils di ko alam kung bkit kapatid ko naghagilap na sa trece papa ko s tanza wala din , water therapy lang ako now , pero hrap ksi wiwi ako ng wiwi sobra Pahelp po anung gamot or pede pa alternatives salamat po ng marami

13 Các câu trả lời

Calamansi juiice wd warm water lagyan mo malang ng sugar or honey para msarap lasa

Salabat Tea po try nyo. Sabi ng OB ko pwd daw po yan. Get well soon!

Gargle po ng warm water with salt

5y trước

Salamt po momsh :) sana nga po ang hrap lalo mtulog ngkahol ng khol e huhu , ngaalala ndin aq ky bby , salamt po uli