EARLY LABOR SiGN

Hello mommies, may mga signs ba bago kayo nag early labor or preterm labor? Or basta sumakit nalang tyan nyo at naglabor nalang without warning? Prone kasi ako sa preterm labor #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

6 Các câu trả lời

Ako po, nagpadiretso na ko sa ospital ng isang beses, nung sobrang sakit sa bandang puson ko, akala ko natatae lang, pero nagpepreterm labor na pala, mga one hour din yung tgal nung sakit, di siya nawawala kaya ayun, tawag ako kay ob, diretso na sa hospital. nagtake ako ng medicine, after nun umokay nman. 😇

2y trước

ilang weeks mommy nung nagpreterm labor ka? good thing po kaya palang pigilan sa gamot?

yes mommy masakit po puson saka balakang tas discharge ka po ng blood..nag preterm labor din po ako pinainum lng po ako ng pampatanggal ng hilab for 1 week.tas ok na.

2y trước

ilang weeks po kayo nun mommy?

Bakit ka prone kung 1st baby mo pa? Ilang weeks ka na ba?

2y trước

30 weeks now. prone daw ako sa preterm labor kaya todo ingat.

mn

help

op