Curious lang po

Mommies may mga ganung case ba tlga na 5 months na pero hindi pa nakikita si baby sa ultrasound? Gnyan kasi ung sinasabi ng kaibigan namin ng mister ko.

3 Các câu trả lời

Palagay nga po nmin mommy ganun eh. Sabi nmin mgpaultrasound sya ulit. Mtgal nrin po kasi sila bumubuo ng baby parang 3 years na po ata.

baka po patay na kapag d nkita? gnun kce sa sister q e nakunan sya pero mag3mos plng ung sknya d mkita baby nung transv sya.