providence hospital QCA

Hello mommies! Meron po ba naka experience sa inyo manganak sa Providence or plan na duon manganak?? Medyo nalilito kasi ako, sabi daw package 80-100k kasama nung nag inquire ako na professional fee. Pero sabi nman ng ob ko need ko mag ready ng cash for professional fee 50k. Nag ca cashout padin ba kayo sa OB niuo aside dun sa hospital na binayaran niyo mga moms?? .. ..

1 Trả lời

Hi mommy.. Hindi po ako sa Providence nanganak pero sa ospital po ako nagwowork before😊 magkahiwalay po ang hospital charges sa PF ng doctor😊