Umbok na pusod ni LO

Mommies meron po ba dito umbok ung pusod ni LO? 2mos nap o sya pero grabe ung pagpaumbok ng pusod nya, di na kasya ung bigkis sakanya sobrang sikip na 😭😭😭 any tips po para bumaba ung pusod ni LO? #advicepls #1stimemom #firstbaby

Umbok na pusod ni LO
14 Các câu trả lời

yung baby ko nagkaganyan din nung 2 months sya. sinasabi ng mga matatanda dito samin na dapat daw lagyan ng piso or bigkis. pero hindi ako naniniwala kasi baka ma infection pa amg baby dahil madumi po ang piso. pabayaan niyo lang po sya kasi ibig sabihin niyan, may part sa loob ng pusod ni baby ang hindi pa naghi-heal. Umbilical Hernia po ang tawag jan at karamihan sa mga babies ay nakaka experience po niyan. As long as wala pong problema sa pagdumi at digestion ni baby, wala po kayong dapat ikabahala. lulubog po sya depende po sa genes niyo din dahil may mga lubog at litaw na pusod dahil namamana po sya. nabasa ko lang po. as a proof, yung baby ko lubog na ang pusod. same na kami.

3y trước

5 months old na po si baby now. nag sink ang pusod nya nung mag tatatlong bwan na sya.

Nagbigkis po kayo? Hindi na po pinarerecommend ang bigkis po kasi hinaharangan daw po nito ang pagsingaw na dapat mabilis na pagtuyo, at may mamumuong bacteria sa loob nito dahil natatakpan. Much better po ipacheck up nyo na po yan sa pedia, nagulat nga mother in law ko kung bakit walang bigkis c baby eh di pinapala pinasuot ng doctor at nurse at doon nila pinaliwanag ang magiging side effect kay babay kapag pinagpatuloy daw ang bigkis

Nabasa dw po yan kaya ganyn.. kung sariwa pa dw po ibalot mo sa plastic ang piso at itapal jn tska bigkis. kung tuyo na dw po pwd kht wla ng balot ang piso diretso na itapal tska bigkis kung d n po kasya bigkis pwd mo po cia dugtungan ng tali para magkasya.. yan po ang sbi ng mama ko siya ng aalaga smin ni baby ngaun mg 1 1/2 months n kmi n baby and ok n rn po pusod ng baby ko

BiG NO!! po sa piso madumi po ito ma iiritate si baby at mgkka infection pa. Continue mo lng po ang bigkis kumuha ka po ng butones na sasapat sa sukat ng pusod ni baby yun po ang ipalaman mo sa bigkis at ilapat mo sa pusod ni baby🙂 sana po makatulong

gupit ka ng tela na mg form ng bigkis para mg kasya ky baby, then lagyan mo ng coin.. yung coin lagay mo SA Plastic or basta balutim mo.. then lagay sa bigkis at k baby. ganyan din dati kay baby.

Pacheck nyo po sa pedia. Yung baby ko naoperahan because of umbilical hernia. Not saying na same case sa baby nyo mommy, but para mas mapanatag ka, mas maigi na po ang sigurado.

pacheck up mo na si baby mommy. mas alam ng doktor kung ano tamang gawin. May time na ok lang yung ganyan, may iba naman may hernia.

sana binigkis pa rin sia nung una pa.khit sbhin pa ng doctor na no need na ibigkis ung bata..para sana di naging gnyan ung pusod nya

gnyan din ung kay ate ko .may nana pa nga .. much better kung ipacheck mk kahit sa center para mabgyan ka ng advice