32w3d - pelvic pressure and pain 'down there'

Hi, mommies! Meron po ba dito nanganak or may kakilalang nanganak at 32 weeks? How was it po?

2 Các câu trả lời

Possible but you can consider it true kapag wala ng tigil sa loob ng 1 oras kapag nakaka pag pahinga kpa mga paramdam lang yan

Same here mommy 31 weeks and 3 days pa lang ako pero nananakit na puson ko may pressure na :( baba kc ng inunan ni baby.

4y trước

Same here ako sa may bandang pwetan yung pang upo banda sobrang sakit ni hindi ako makatayo or makalakad kaya eto inutil ako ng dalawang araw na hahahaha tiis tiis lang tayo mamsh malapit lapit naman na 😆