Pagtawa ng newborn

Hello mommies, meron po ba dito na same ng baby ko, mga 4 weeks po siya non nung nagsimulang tumawa pero tulog siya, mabilis lang naman po yung tawa and malimit lang din nangyari yon. May napanood kase ako sa facebook noon na tawang tawa yung baby at 10 weeks, sabi hindi daw normal, yun pala seizure na at may tumor sa utak huhu, nagwoworry lang ako kase tumawa siya but saglit lang and ilang beses lang nangyari. Thank you po sa makakasagot

1 Trả lời

kakapanood mo yan ng grey anatomy mhie😅😅 that's not how it works momshie that's normal for new born baby yung situation po kasi ng baby doon at non stop ang pagtawa nya