inguinal hernia

Hello mommies! Meron po ba dito na nagkaroon o mayroong inguinal hernia ang baby nila? Magkano po kaya ang aabutin ng operation more or less? Alam ko naman po depende sa doctor, gusto ko lang po ng idea sa price more or less po. Thank you!

4 Các câu trả lời

Yung baby ko we found out na my hernia sya nung 1month old sya. Pero advised ng Pedia Surgeon na monitor lang ang baby namin kung may reoccurrence nung paglaki ng balls nya. Kasi 37 weeks palang nilabas ko na sya, baka hindi pa daw sarado ung inguinal canal kaya namgyari un. So far awa ng Dios he is 11 months and 9 days pero hindi na naulit. Binigkisan kasi namin sya agad nung time na un kahit hindi recommended ng pedia namin tsaka iniinitan lagi yung balls nya. Hehe. Anyways we were also advised na ipaultrasound sya pag 15 month old na sya. To check if talagang andun parin. We are hoping na sana nagsara na ung inguinal canal nya. Try mo po maginquire sa Philippine Children’s Medical Center (PCMC). Madami pong bihasa dyan sa hernia cases.

9mo trước

Hello mamsh! Awa ng Dios, wala na po. 🙏🏻💜 Salamat po sa Dios. 🙏🏻💜

60k po ung sinabi sa pinsan ko kasi ipapaopera din po ung hernia nya..sa.public hospital po un pero d ko lang po alam sa ibang hospital po if magkano po

5y trước

Baby rin po ba yon?

Try mo sa govt. Momsh.. mag charity k n lng para wla n babayaran n Dr.. and Kung my philhealth ka baka wla k din bayaran sa hospital and Opera..

Hi depende po tlga un sa hosp.. me kc may hernia pero mas ok n habang bata pa sya naaayos na yan 😊😉