Cerclage due to Short and Open Cervix

Hi mommies, meron na po ba sa inyong nadiagnose na short cervix at open pa? Nagpacerclage po ba kayo? May iba pa po bang option? I'm 13w5d during this utz, now 14 na. Thank you po sa magshashare ng experience nila 🙏

Cerclage due to Short and Open Cervix
7 Các câu trả lời

Cerclage ako at 20 weeks kasi mabilis mashado, 3 days from 3.2 to 2.9 at 19 weeks. Bed rest ako after cerclage, pero di ako strict kasi talagang naiinip ako. Continuous lang meds ko. Sabi ng OB, goal namin is at least 35 weeks. Ayaw naman lumabas ni baby. 39 weeks na, inalis na uun cerclage, ininduce na ako, ayaw pa din. CS ang result. Gumana ata todo lahat ng meds. P.s. 2nd pregnancy ko to. The first one di na-save si baby. Kaya etong second one, monitored closely as early as 6weeks ni OB.

3y trước

Hello po.. ask lang masakit po ba pag tinanggal ang cerclage?

Ako i had it done last week and i am on a complete bed rest now without bathroom privileges. Emergency cerclage sakin at 23 weeks coz naka open na cervix ko. I still have a long way to go, hopefully and with lots of prayers, maabot ko full term. Saang hospital yung 35k sis? High risk doctor din ba gumawa ng cerclage mo?

3y trước

29 weeks na po ako today. 🙏🤩🥰

hello . ako incompetent cervix din ako . pero sbe ng ob ko wag na dw muna ako icerclage try dw muna sa heragest baka daw makuha , sana tlga hindi na malake din kse magagastos sa cerclage . 12w1d ako ngayon.

4y trước

and nakunan din ako last year dahil sa ic . ngayon lang ulit ako nagbuntis .

Hi same tau.. short cervix ako. 2.8cm. 19weeks na ako ngaun.. baka po icerclage ako next week.. so far im doing fine naman po kc nagtatake ako Heragest

3y trước

hindi po masakit ung cerclage. as in wala pong maramdaman even ung inject sa spinal.

Ako Short cervical din ilang beses na bleeding. .slmt at 30weks na me simula 6mons bedrest na ako.pero tuloy parin mga pampakapit ko.

4y trước

hi mommy kamusta po? ilang months si baby nung manganak ka?

Never experience that. Pero alam ko pag ganyan total bedrest ka dapat. Just follow your OB’s advice.

4y trước

thank you, mommy Rhea ❤

hello po. pede po ako magask about cerclage?