105days maternity benefit

Hi mommies Meron na po ba dito nabgyan ng sss or na cash advance ng company ng mat ben nila? Especially ung 1650 ang hulog. Magkno po computation sainyo ng 105? Just wondering po kasi ang computation sakin ng sss may butal, as per my employer dapat dw wala butal yun. Naguguluhan ako sknla hehe. Thanks in advance mga momsh. ??

1 Trả lời

Waiting pa employers ng computation frm sss for mat ben ng 105 days that's why in case mag ml ka, u'll receive the old amt then file na lng for adjustment once ma release na ung computstion frm sss

5y trước

Ok na po ayos na ang 105days ng sss start nubg May 17, nacomputan na nila ako kaya lang nagtaka lang kami bat may butal pa.