Toddler and infant

Hi mommies! Meron ba sa inyo na stay at home/full time mom with 2 kids? (Toddler and infant) Pano nyo nahandle? I have a 2 year and 6months old daughter plus due date ko sa 2nd baby namin ng Feb2023. I've been thinking about sa technique kng pano ko sila pagsasabayin alagaan lalo pag lumabas na ung 2nd baby namin since wala kami yaya and si hubby lang nagwowork night shift pa. Wala pa din kami makuhang helper as of now.#pleasehelp #advicepls 😥

2 Các câu trả lời

Same situation momsh, mabuti lang sa akin kasi kasama namin sa bahay kapatid at pamilya nya. Pero hindi naman sa lahat ng oras katuwang ko kapatid ko kasi may mga anak din sya. Kapag kailangan lang talaga tsaka ko pinapabantayan sa ate ko yung newborn ko. Pero sa gabi kami lang din tatlo ng 3 year old at newborn ko sa kwarto. Dahil night shift din si mister at sa umaga naman saglit lang pagbantay nya dahil puyat at diritso na sya tulog., naintindihan ko naman yun. Kinakaya ko nalang talaga alagaan yung dalawa kong anak kahit minsan di mo alam paano gagawin. Kaya mo yan momsh para sa mga anak mo. Diskarte lng para magawa mondapat mong gawin kahit wala ka katulong.😊

2y trước

thank you sis! sana magkaron agad kami ng maayos na daily routine. ayoko na kasi magka PPD😅

Me po, 3 years old and 2 months sila. So far, ok naman sila, sobrang sweet ng kuya nya. Nood lang ng tv ang gawain ni kuya. Big help po sakin is cctv 😁 para palagi kong nachecheck si 3yo ko kahit nasa room kami ni baby.

2y trước

TV po pinapagamit ko (youtube) para may distance pa din sa eyes. Also, katabi nya yung mga toys nya kaya not most of the time is nakatutok sya sa TV, laro lang sya ng kanya.