Maternity Bra

Hello mommies meron ba ditong gumamit or gumagamit ng maternity bra's? San kayo bumili at magkano?? #1stimemom

10 Các câu trả lời

Sa shopee, yung mga sports bra nasa harap yung zipper or lock.. Biggest size kinuha para sure kase im sure mas lalaki pa katawan ko 😂

Shopee.. Nasa 120 isa yata bili ko dun. And napaka comfy nya. Kahit hindi na ko lactating mom pwede ko pa ring isuot.

Hello. I bought 7 pcs for P450 from Inang's Collection. Meron sila sa shopee.

Try to find shopee or lazada po Mommy.🥰

soen sakin. sa sm. around 400 php ata yun

bumili ako sa shopee and soen

shoppee po Vida swimwear 125 each

Sa sm momsie matibay

sa sm po

shopee