Pedia

Hello mommies. Meron ba dito sa inyo na ang pedia ay napakamahal ng mga gamot na nirereseta? Kunwari yung oral drops para sa simpleng sipon, nasa 1k+. Pero sa kakilala ko na iba ang pedia, nasa 200pesos lang ang gamot na nireseta sa baby nya. Hindi naman sa wala akong tiwala, pero alam nyo yun, masakit sa bulsa... ?

2 Các câu trả lời

Iba iba kasi mga brand na gamit nila. Example, nung nagpacheckup kami sa unang pedia ni baby, 4500 daw yung 5 in 1, nung lumipat kami ng pedia kasi thru secretary lang nakakapagtanong sa unang pedia, dun sa bago 5,500 yung 5 in 1. Mas mahal dun sa bagong pedia, pero atleast nakakapagtanong kami directly. Tapos wala na sinisingil na PF.

Pwede mo nmn momsh sabihin kay doc if wala ba mura na gamot na same effect.

5y trước

Thanks momsh. Sabihin ko yan next time. 👍