SCH - share your experience

Hello mommies! Meron ba dito nka-experience ng subchorionic bleeding? I’m experiencing it right now :( pero sa loob lang talaga yung bleeding, nakikita kapag ultrasound. I was advised by my OB na mag-bed rest for 2 weeks. Lumala kasi bleeding ko compared sa first visit ko sa OB :( mejo worried lang ako. Any stories or advice para mawala SCH? Thank you sa mga sasagot. #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes po need tlga ng bedrest un..tpos take mo lhat ng niresetang gamot sau. lalo na ung pampakapit npaka importante non pra mawla ung pag bbleeding sa loob.gnyan din ako, kso sken umabot ng 5months ung bedrest ko..sa awa ng dyos 35wiks nako ngaun. sunod lng tlga sa cnabi ng ob samahan na din ng dasal.

2y trước

Thank you for this sis 🙏🏻 yes gagawin namin lahat for our baby. Lapit mo na rin makita si baby, praying for a safe and healthy delivery for both you and baby 😊