Safe Pa Ba Magpa UTZ Ulit?

Hello mommies! Meron ba dito nagpa UTZ more than 5 times? Safe pa kaya kung magpapa UTZ ulit ako? First ultrasound ko is nung 8mos palang, then inultrasound ulit ako nung 13weeks kasi inoperahan ako appendicitis. Nung 19 weeks triny ko pa UTZ ulit para sa makita gender ni baby pero di pa daw kita. Nagpa UTZ ulit ako nung 24weeks pero di parin nakita kasi natatakpan ni baby. Balak ko ulit magpa UTZ sa Thursday pang 26th week na sana, safe pa kaya kay baby? 😞 Thanks! ☺️

2 Các câu trả lời

UTZ is safe po for you and the baby...mas okay nga po yun to para chek yung position ni baby..heartbeat...bag of water... at kung ano ano pa... Sa pagkakaalam kopo...yung xray po ang nakakasama both of you and the baby because of radiation...so never do the xray unless your ob gyne said it to you

I'm not specialist pero base on my experience, every month po ako nagpapaultrasound. Ok naman po si baby. Tanong ka na lang po sa ob para sure.