little one

Hello Mommies ? meet my daughter Gabbie Mariolle EDD: May 31 DOB: May 28 Naglabor ako sa bahay from 8pm ng May 27 till 7am ng May 28 then pumunta na kami sa lying in ng quarter to eight ng umaga nasa 4-5 cm na daw ako, lumabas sya at 9:28am ☺️ after ng tatlong push. Sobrang thankful ako sa lying in clinic na pinag anakan ko super bait nila at maasikaso. ❤️❤️❤️

little one
59 Các câu trả lời

Congratulations sa inyo!!! Pwede matanong kung san mo po nabili yung pranela nya? Hehe parang ang lambot kasi ng tela

4y trước

Galing po ng Korea ❤️

Cute ng baby mo momshie... Pg first born po b puede sa lying inn?...

4y trước

Depende po ata sa lying in and sa health condition nyo po ☺️

congrats momsh.. You have a very beautiful baby.. Wag ka pa stress 🙂

Aww congrats. Gusto ko na din makaraos. I'm 38 weeks and 4 days.

Congrats po.Ask lang po how much po? saanlying in clinic?

4y trước

From Olongapo po kami, 4k po binayad namin kasi nag private room po kami for recovery ☺️

Congrats mommy! 😊 welcome to motherhood ❤️

Congrats Po! Ilan kilo Po c baby non Lumabas sia?

4y trước

3.2 kilos po ☺️

Congrats Mommy 😇 ang healthy ni baby .

Mommy may painless din ba kahit sa lying in?

4y trước

Wala ata painless mommy pag lying in. Consuelo nalang talaga na maalaga yung mga midwife na nag asikaso sakin ❤️

Congrats momsh💖😇