Flat Head 5 months baby

Mommies, medyo worried lang. Flat padin po ba head ni baby ko sa tingin nyo? Napansin ko kasi medyo nagflat sya nung newborn kasi lagi syang nakatihaya matulog. Magbabago pa po kaya ito? Lagi sya ngayon nakadapa at nakatagilid matulog. Ayaw na nya nakatihaya. By the way 5 months na po baby ko at nakakaupo na po sya with our support padin syempre. #flathead #flatheadat6months

Flat Head 5 months baby
2 Các câu trả lời

flat head din baby ko mag 4months na sya nung iniba ko unan nya ngayun nauulian na hindi na ganon ka flat.

2y trước

Anu pong unan pinagamit nyo mii?

up!