Pre natal Vitamins

Mommies, mayron din po ba sa inyo na iniinom ay 2 tabs a day ang calciumade, immune pro at prenat (iron)? Eto po kasi nireseta ni doc aside sa 1 tab a day na Obimin, folic at bcomplex. Dahil going 6 months naraw po tummy ko. Hndi po kaya maooverdose ako? Thank you po sa sasagot. #doubledosage

2 Các câu trả lời

2tabs lahat ng vitamins? pls clarify it kay OB mo po.

1y trước

yung calciumade, immune pro at prenat ang 2 tabs a day mi. ang obimin, Quatrofol at bcomplex ay 1 tab a day lang daw.

yes po 2× a day po ang calcuimade