Feminine wash

Mommies, matanong po anong mas mabuting feminine wash gamitin after giving birth? Ginagamit ko po ngayon betadine fem wash pero di na po ako hiyang after 1 week. Naaamoy ko sarili ko na medyo malansa. Please help po.

2 Các câu trả lời

mas maganda human nature feminine wash isa nagcacause ang amoy daing down there dahil sa lack of hygiene mas maganda wash kada ihi at punas punas tas palit undies 3× a day ganyan ginagawa ko walang fishy smell

Baka kasi bleeding ka pa Kaya may smell na ganyan. Yung betadine mo ba is yung pang daily or yung povidone?