Betadine feminine wash after birth

Paano po gamitin ang betadine feminine wash? Ihalo po ba sa tubig tsaka ihugas?

2 Các câu trả lời

Instructions sa bottle, 2-3 drops sa palm tapos haluan ng water. Pero pwede rin naman direct depende na rin sa pangangailangan mo mamsh kung gaano kadalas. Sakin once daily lang as per OB.

12mo trước

Thanks po

need pala gumamit ng feminine wash? hindi to nabanggit ng ob ko after ko manganak cetaphil lang gamit ko at yung pinakuluang bayabas after 3 weeks magaling naman na rin 😅

12mo trước

Busy po kasi c partner kaya hindi makahanap😔