Asking

Mommies masama bang maligo ng gabi ang buntis?

2 Các câu trả lời

hindi po .ako umaga tanghali gabi pa naliligo may time pa nga 11pm nagising ako naligo ako ng tubig galing sa ref. sa sobrang init nun.. sabi ng ob ko mas nakakaginhawa sa mga buntis ang palaging malamig at malinis na katawan lalo na bago matulog dapat maligo para hindi iritable

Hindi po. Binabawalan lang kasi baka ubuhin o sipunin pag nalamigan dahil mahina immune system ng preggy. Pag ganitong mainit, okay lang po mabilisan, wag lang basain ang buhok para di mabasa ang unan sa pagtulog na pwede kapitan ng bacteria.