Normal Delivery Package

Hi mommies, may marerecommend ba kayong hospital around Las Piñas? Mga magkano kaya ang package ngayon? Medyo namamahalan kasi ako sa 60-90k ng OB ko eh. Thanks!

2 Các câu trả lời

Hala bakit po ang mahal at bakit po may binabayaran?? S lugar po kc nmin kaht s private ang CS walang bayad.. Ako s public hos nnganak via CS nung april24 ZERO BILLING, walang bnyaran kht piso s hos. Saka implemented nman yung programang Zero billing s mga hospitals. Nagtataka lng ako s nbabasa ko dto 50k to 200k ang bnbayran ng mga CS😢 tlaga ba? Kawawa nman yung walang wala😓

4y trước

Saan lugar po kayo? Province ba or dito rin sa Manila?

up