VITAMINS

Hi mommies. Marami ako natirang vitamins na reseta nung buntis pa ako. I gave birth nung June 2. Pwede ko kaya i take pa din while breastfeeding? Obimin Plus, calciumade, iberet folic and Fish oil? Nababasa ko pwede daw fish oil sa breastfeeding, maganda daw sa brain ng baby at nakakapayat sa mommies. Any advice po? When po sya tinetake sa mga may idea? Thank you.

2 Các câu trả lời

Yes. Same tayo, pinaconsume din sakin ni OB sayang daw at help pa rin sa body ko magcope up after giving birth. ☺️

4y trước

Yay thank youuu. Dami pa eh. Drink ko nlng. Di naman nakakataba no. Sabe naman yung fish oil ok din dw sa bf moms then help to loose weight dw haha

Yes po.. Until one month po after manganak.. Kailangan pa natin yan.. Since we loss blood during delivery

4y trước

Welcome