Panginginig ng katawan

Hi mommies. Magtatanong lang po if normal sa newborn ang panginginig ng katawan. Kakapanganak ko pa lang po kahapon. Pansin ko na madalas manginig ang katawan ni baby. Lalo na yung mga paa niya. Hindi naman siya nilalamig. Nagresearch ako tungkol dito, karamihan eh muscle reflucs daw. Sino na po nakaranas ng ganito sa baby nila? Nawala rin po ba agad? Thankyou

Panginginig ng katawan
1 Trả lời

normal lang po yan. natanong ko din po sa pedia. ganyan din baby ko nung new born sya. ngaung 2 mos na sya nawawala wala na 😊