Ultrasound

Mommies magkano po magpaultrasound para malaman gender. tagaytay area po. Thankyou momshies. ?

6 Các câu trả lời

If routine na pelvic ultrasound lang po to see the gender, usually, range is 700-1000 depende po sa clinic/hospital. if gusto nyo naman detailed na aside from gender, malaman measurements ni baby at bibilangin fingers and toes, yung congenital anomaly scan po ay 2000-2500, again depende po sa clinic/hospital.

Private Hospi dito Cavite yan sis, baka di rin siguro nagkakalayo sa price diyan Tags

Dito po samin sa qc sa private hosp ang TVS po 1700 tapos amg CAS po 2k.

mommy mga 1k up mag pa ultrasound. ganun range nun. 😊

Pelvic Ultrasound ranges from 600 and up. :)

depende po.