Milk and diaper

Mommies magkano po gastos nyo sa milk and diaper sa isang buwan?

15 Các câu trả lời

pure breast feed so di gumagastos sa milk. sa diaper naman newbown baby ko 1month naka 6pack na siya ng 40pcs na diaper (240pcs) minsan nag cloth diaper pa. 😅 di ko alam regular price ng diaper sa supermarket so di ko macompute since lagi ako sale sa shopee bumibili.

Wala pa po gaanung gast0s sa milk, kc kht 1yr na c lo, breast feeding pdn kme and kain ng fuds. Sa diaper naman, 1,000/m0nth lang, EQ dry large pa gamit nya. Sa fuds and fruits lang tlaga kme magast0s.

4y trước

Yes mamsh! Push lang para kay baby. Congrats s0on mamsh.

less 1k lang po sa diaper, pag sale ako bumili. minsan gumagamit po ako ng washable diaper. sa milk naman po, exclusively breastfeeding po ako

sa isang bwan.. mga 10k lahat cguro magastos mo sa diaper at milk.. pero kng mura lng namn yung milk d naman.. mas ok mg breastfeed ka muna..

Less than 1k po sa diapers (Pampers). Cloth diapers during the morning and Pampers at night. Exclusive breastfeeding po kami.

wla mxado kasi EBF and cloth diaper gamit ko sa gabi lang ako ngddisposable diaper mommy.🙂

4y trước

same, at hndi nasisira agad ang cloth diaper, tyaga kalang maglaba

Almost 10k. Similiac Tummicare HW na fm and MamyPoko or Rascal + Friends sa diapers.

2yrs old na baby ko. Nan hw and cowhead freshmilk- 4500 Diaper - 1000

4mosi si LO, almost 10k. similac tummicare milk niya and pampers diaper.

4y trước

thanks, mommy! nagworry ako na baka expired 'yong nga nabili ko kahit 2022 pa nakalagay sa box. hahaha! thanks and stay safe! ❤️

breastfed baby diaper - 450*2 = 900 abang ng sale sa goon.