masipag kunwari ?

Hello mommies magaask lang po ako , may nbabasa ksi ako one time na bawal daw sa buntis ang masydong expose sa chemicals , like mga detergent or ung mga panglinis , e di ko po mapigilan weekly hlos lage ako nggegeneral cleaning at ayon nagmit talga ko ng panlinis na matapak, last week halos nasoffucate ako habang nglilinis , ano po bang effect nun kay bby? Salamat po Im 18weeks preggy po

7 Các câu trả lời

if ndi mo talaga matiis maglinis momsh, may cleaning products na organic and hindi nakakahilo/suffocate and safe for pregnant women. Yun ginamit ko nung nag cleaning spree ako nung buntis din ako. Try Messy Bessy products. I personally used the mint all purpose scrub pang linis ng cr. Hehe.

may nakapagsabi sakin na pwede syang magkasakit sa dugo. better mommy na iwasan mo muna lalo na mga bleaching chemicals na matatapang amoy. tiis tiis muna. para naman sa baby mo yan. lalo na nasa early stage kpa.

kung d mo maiwasan mglinis at gumamit ng mga scented na chemicals mgtakip nman po kyo ng ilong mamsh .. icpin mo din c baby ..

Dapat well ventilated yun area where ka Maglilinis na gagamit ka ng chemicals panglinis and dapat po mild lang daw.

depende siguro sa ginagamit na panlinis sis. umiwas ka na lang sa muriatic kasi masyadong matapang chemicals nun.

Bawal po mga zonrox, pintura ung masyadong matatapang na amoy.. pwede naman detergent like ariel

Wag lng ung masyadong matapang. Ako gumagamit pa ako minsan ng zonrox pagnagalalaba tapos.