Philhealth

Hi mommies mag aayos Sana ako ng philhealth ko para magamit ngayon March sa pag anak ko ngayon palang ako mag aayos Ng philhealth 6months na po ako magkano po kaya ang kabuuang babayaran ko Kasi March 2021 na due date ko mga mommy? Sana may makasagot #1stimemom #firstbaby #advicepls

10 Các câu trả lời

sa akin may contribution ako dec 2019 to april 2020, nag inquire ako sa philhealth kung anong pwedi gawin para magamit ko ang benefits, sabi need ako mg bayad need isali ang nov 2019, until sa date na makapanganak dapat updated ang iyung contribution. sa pgka intindi ko need mong may 9mos na contribution, at 12mos na updated contribution hanggang sa buwan na mangangank ka

sabi sakin sa philhealth simula bagong policy nila ang need bayaran is starting nov 2019 until kung kelan mo kailangan gamitin bale 300/month un aabot ka ng around 4500 if march 2021 ka manganganak

ask ko lang din po sana may makapansin. wala po akong philhealth. magagamit po ba yung philhealth ng asawa ko or hindi? kahit na anak naman po nya yung baby plus hindi po kame kasal.

4y trước

so bali yung bills lang po ni baby ang mababawas ng philhealth ng tatay hindi po yung akin? tama po ba yung pagkaka intindi ko mamsh?

3yrs na kami nag hulog sa philhealth, isang buong taon ang bayad para isahan lang.. tas ngayon 2021 lang magagamit sa pag panganak ko..

saka kana mag bayad pag malapit kana manganak, 1yr ang babayaran mo, mga 3200 ganun. tapos pwede mo na magamit ang philhealth mo

4y trước

ayusin mo na po ngayon bago ka manganak

300 isang buwan, depende sa monthly income. may Philhealth kana ba o kkuha ka pa lang din?

4y trước

Punta po kayo sa Philhealth mismo.

malaki laki dn po babayran mo kung voluntary ka po. para ma avail mo yung benefits

Hi po, are you a new member po? When was your last payment po?

up