Manzanilla -- keep it or throw it?

Hi, mommies! Madaming nagsasabi na hindi maganda ang manzanilla sa babies. Sa inyo ba? Effective ba si manzanilla? Or may masamang experience kayo sa manzanilla? Or ano alternative niyo kay manzanilla? FTM here and due on August 2020, nagsstart na ako magstock up ng baby essentials. Nang makita ng sister ko ito'ng manzanilla na nabili ko, sabi niya itapon ko raw. ? Baka kasi kapag nakita ng mga matatanda e ipahid bigla kay baby. Thank you, mommies! Good day. ?

Manzanilla -- keep it or throw it?
98 Các câu trả lời

FTM mom din ako. Gumagamit pa din kami ng manzanilla kay baby girl ko para sa kabag. Nagtry din ako ng tiny buds calm tummies kaso nagka rashes lang baby ko sa tyan nya😞Dapat d na lang ako nakinig sa mga comment kaya back to manzanilla na lang.Hiyangan din mommy

4y trước

ay bumili din ako sa tiny buds nun..hiyangan din tlga siguro..

We bought one before I gave birth pero as what I've read here, di na raw advisable since harsh sa skin ni baby. Also consulted our pedia and she also advised not to use it. Ayun, naka-stock na lang sa storage ni baby. We are using Tiny Buds Calm Tummies and Sleepy Time.

Hello. Meron din po ako ng ganyan. Pero ginagamit ko lang sya sa tiyan kung kinakabagan ang baby at sa paa bago matulog until 3months ko lang nagawa yan. The rest of months hindi na,hininto ko na, kasi may pangit na resulta sa baby pag lagi ginagamit yan

4y trước

Effective sya bawas kabag sa baby sa tiyan. Then kung sa paa lang lagay ka lang ng konti pahid lang para hindi lang malamigan c baby

gumagamit po ko nyan kaso nung nalaman kong pwede syang magcause ng pneumonia tinigil kona kase daw po yung mga natitirang mansanilla sa baby is pwede magkaroon ng bacteria at pwede ma inhale ng baby kaya mas okay daw po na i hot compress nalang si baby pag kinabag😉

Try this one mommy. wag na manzanilla kasi hindi na maganda ung mga gawa ngayon lalo na for baby. THIS IS SO EFFECTIVE. TINY BUDS. Meron po sa shopee. Always ako nag aantay ng sale. 159 pesos regular price. but worth it. ginagamit ko din sya.

I never used manzanilla kay baby ever since. I asked my baby's pedia regarding sa manzanilla and he advised not to use it kay LO. Okay naman si baby and 2 years old na ngayon. Never naman syang naging kabagin before. 😊

Keep it sis. Nagamit ko ang Manzanilla nung kinabag si baby and masasabi kong effective sya. Di ko naman sya ginagamit everyday. Di ko sya ginagamit pag di kailangan. Pag may kabag lang sya lalo na sa 1st 2mos ni baby.

para sa lo ko effective nmn todo utot nya dyan, kada hapon o pagabi na pinapahid ko sa tiyan talampakan pero hindi sa likod at mabango sya gstong gsto ko amoy nkakarelax haha minsan pati ako ngpapahid ndin sa ulo 😂

Ako ginagamit ko Kay baby pag lalabas kami ng bahay . Lagyan ko ung tiyan niya at ilong para Hindi niya maamoy yung alimuom sa labas. Tska bgo matulog lalagyan ko din siya sa talampakan para Hindi pasukan ng lamig.

Manzanilla na talaga gamit para sa baby noon pa !! Ewan ko ba sa ibang tao bakit sinasabi masama yan .. Ilan na naging kapatid ko at lahat sila napagamit ng manzanilla wala naman naging masama epekto .

4y trước

Hindi naman po porket walang nangyari sa inyo ng mga kapatid mo e safe na talaga ang manzanilla. It doesn't apply to all. Iba iba skin types ng babies, so iba iba ang reaction ng balat nila. Hiyang siguro kayong magkakapatid, lucky you. Ginamit ko siya sa baby ko and it caused redness and irritation. Parang nasunog pa. Then sinabi nga sa akin ng pedia na stop using manzanilla.