Can't sit on her own and can't stand

Hi mommies, my lo is turning 7 mos. on Apr. 15. Kaso pansin ko lang po pag pinapatayo ko xa di xa masyado tumatayo, nkakatayo lang xa kapag yung pwet or likod nya nkasandal sakin. Also, pag pinapaupo ko nman po xa eh mga seconds lang nattumba agad, hehe. Pero pag nkahiga nman po xa ang lakas lakas sumipa 😂. Okay lang po ba yun? late bloomer lang? Any tips po para mejo tumigas tigas tuhod nya pag nkatayo? TIA ☺️

8 Các câu trả lời

Hi mii, nagworried din ako nung nag7mons si lo ko kasi dipa sya nakakaupo puro gapang lang pero bago sya mag 8months siguro 1 and a half of week bago sya mag 8months halaaa na shock ako kasi bigla nya na reached yung milestone nya ,natuto sya sa sarili nyang umupo pa unti unti and nagulat kami kasi nakakagabay na sya kung saan saan sya kumakapit para tumayo 😊. Habaan mo lang ang pasensya mo mii and magtiwala ka sa baby mo wag ka maiinggit sa ibang baby na maaga na aabot ang milestone iba iba kasi ang baby ☺️ sana makatulong 🙂

1y trước

Ok lang yan mii di naman natin mapipilit mga baby natin kung hindi pa sila ready. Magulat ka nalang sa kaya nyang gawin 😊 nung una ganyan din ako naiinggit ako sa ibang advance babe pero pinili kong magtiwala sa baby ko 👶

Normal lang naman po. Pag 9 months na si LO and di pa nakakaupo without assistance and 15 months di pa nakakatayo consult a medical provider. More tummy time, ang sabi din ng pedia ni LO kailangan maging magaling siya sa pag-roll para lumakas ang core muscles niya to help her sit unassisted.

1y trước

magaling po xa magroll. tamad lang itukod ung tuhod 😁. thanks po sa pagsagot 😊

i feel you mi..baby turning months na sa sunday pero di padin nakakatindig alam mo ung feeling na kaya naman nya pero parang ayaw lang nya😅 tapos hindi padin sya nakakaupo ng walang maghahawak.. kaya mejo napapaisip din ako kung okay lang ba eh

1y trước

hehe same na same sil ng lo ko..nkakaworrry din eh nu lalo n kung yung mga kasabayan nya eh anggaling na umupo at gumapang.

hi mommy! okay lang yan mi. iba iba ang mga babies sa pagreach ng milestones. she will do it when she's ready. 😊 si lo ko, 7 months di pa nakakaupo magisa. some babies maaga talaga nadedevelop yung motor skills nila.

2y trước

hi mommy, ok naman daw po yan kasi iba iba ng development ang baby. baby ko po bago lang nag 6mos di pa din nakakaupo and nakakatayo mag isa pero gustong-gusto nya naglalakad habang my humahawak sa kanya. minamassage ko lang po mga paa niya every morning.

according to our pedia po basta tinatry nya mag crawl and matuto sya mag crawl. delikado daw po sa spine ung pinapatayo or pinapalakad ng hindi pa nakakagapang :)

1y trước

ow owkie. naku nilalagay ko pa nman na xa walker..nagstraight na xa ng tayo pero di pa nagapang. thanks sa info mi.

My baby is already 7 months old. Di pa nakakaupo. Okay lang yan mommy. Uupo din yan si baby mo when she's ready.

2y trước

thanks po sa sagot mi. pero nkakastand na po baby nio ng may support. baby ko tamad itukod ung paa eh..saggy yung legs nya, pero lakas lakas nman sumipa pag nkahiga 😅

mi baby ko 6 months d pa nakakaupo mag isa 😊 okay lang naman yon.

2y trước

thanks po sa sagot mi. mejo worry ko lng naman yung pag itatayo ko xa eh di nya kaya pa itukod ung paa..nagbbend yung knees nya. tamad na tamad xa magstand. hehe pero malakas naman sumipa pag nkahiga 😆

normal lang

2y trước

thanks po sa sagot mi 😊