Nan HW milk

Hi mommies. My LO is now 7 months old. Nan HW two yung milk nya pero recently humina sya dumede. I'm suspecting dahil ito sa natatabangan na sya sa gatas since nakakatikim na sya ng solid food. Naisip kong palitan na lang yung milk nya, ano po kaya ang pwede ipalit?

1 Trả lời

Oks lng po yan madam, kc ung first source of nutrients n ni baby is solid food na secondary n lng ang milk. Mas hihina tlaga sya s pag dede n habang tumatagal at lalakas naman n sya kumain