Traumatized

Hello, Mommies! My LO is 37days already. But she got hospitalized last month when she was 18days old for 7 days due to sepsis. Tapos ako naman, 4 days after ECS na ER ako due to postpartum eclampsia. That's why now, konting kibot lang ng baby nagpapanic agad ako. Nakakaawa kasi magkasakit ang baby sobrang fragile. And hindi ko talaga mapigilan hindi mag overthink ofc ayoko na magkasakit ang baby ko. Parang na trauma ako sa mga nangyari saamin kaya always ko kinukulit ang pedia ko. Tapos kahit 37°C lang temp ng baby ko which I know normal naman, nag woworry na agad ako. Hays.. any tips po kung pano magalaga ng newborn and pano maging mommy? Sometimes kasi iniisip ko hindi enough ang mga nagagawa ko. Thank you. 😊#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

normal yan mumsh. post partum anxiety and syempre first time mom plus nagka sepsis pa si bb kaya mas nakaka paranoid po talaga. ako nun kada hinga ni baby binibilang ko eh 😅