NEW BORN SET

Hi Mommies. may Lists na po ba kayo ng new born set niyo para sa paglabas ni baby? May lists din po ba kayo ng mga gagamitin ng mommy sa panganganak. ndi pa kasi ako nakakapamili. haha #1stimemom #firstbaby #help THANK YOU! 24Weeks na po ako. hihi

2 Các câu trả lời

ako mie baru baruan palang po nabili ko yung lampin at clip nlang at maga hygnce nlang po ang kulang ko .po 6mnths na tummy ko nagppa konti konti nako ..3minths nlang po kasi

2y trước

Wowowowow. exciting. ♥ Happy Shopping mom. hehe ako, wala pa kasi eh. we'll get there. go mom! 😘

sa tiktok momsh, madami. dun lang din ako kumuha ng idea 😅

2y trước

Thank you mom. haha Mukhang mapapa DL ako ng tiktok nito. mwa mwa 😘 haha galing naman!