1ST BIRTHDAY IDEAS 🤍

Hello mommies! Lalo na sa mga #teamnovember dyan hehe. I know it's still early pero syempre ayaw ko na ma istress ng bongga at gusto ko paghandaan yung 1st birthday baby. Share nyo naman pano kayo nag celebrate sa mga little one nyo 🙏🤗#1stimemom #firstbaby #workingMom

1ST BIRTHDAY IDEAS 🤍
1 Trả lời

saken sa august na mi 🤣 mermaid theme lang sabay na sa binyag hehe sana pasok ang budget

2y trước

Woahhh lapit na 🤍 Thank you, mommy. Supper advance happy birthday sa baby mo 🤗