LABOR?

Mommies labor na kaya to? Ang sakit ng puson ko at balakang kanina pa 1 a.m hanggang ngayon po.tapos PAwala wala nmn yong sakit .yong interval ng sakit is mga 1hour or 2 hours.tapos maglalast cia ng mga 30s ang sakit.salamt po.

1 Trả lời

I think hindi pa sya labor. Baka yan yung tinatawAg na false labor or yung braxton, ang alam ko pag labor hindi hour and interval. Hindi ko ma explain ang sakit ng labor since na CS kasi ako. Pero hindi hour ang interval ng labor.

4y trước

Mommy labas na po c baby.