Tahi sa pempem

Hello mommies, kusa po ba natatanggal or nalulusaw ang tahi sa pempem? Normal delivery po..

15 Các câu trả lời

hello po baka meron pong kagaya g situation ko.mag 3months na po ako sa october 5.meron pa pong sugat ung pempem ko.xka po meron pong sinulid mismo sa loob ng pwerta ko.any advice po salamat po mga mommies

4y trước

hindi ba natunaw sis? pa check mo ulit sis, sometimes na kaka praning talaga kasi di natin alam kung ano yan. pero hopefully ma wala na yan sis. Have Faith po 🙏🏻

Yes po...mas mganda po langgasan nu ng pinakulong dahon ng bayabas 1week lng po mgaling n ung tahi nu...

4y trước

hellow po. yung sakin sis mag wA'1month palang nun nag heal na yung sugat nya, kaso may nakakapa pa din ako sa pwrta ko. 2month napo ako bukas. dapat naba akong bumalik ky ob or hayaan kunalang kusa matanggal. ty

Nalulusaw po Yan. Betadine feminine wash gamitin mo po. Kaso saken 2months bago nawala Yung sakit ei

CS ako pero sabi ng mama ko matutunaw lang po daw yan by itself. 😊

Yes. 3rd week nung nawala na ang tahi

Nalulusaw

Opo kusa

Yes po

Yes