Gender Superstitions - How will you know if boy or girl

Hi mommies! Katuwaan lang naman. Ano mga naririnig natin na superstitions regarding sa magiging gender ni baby, at kung nanganak ka na, alin don yung totoo or hindi. This is just for fun lang naman po. Hehe. #16weekspregnant #pregnancy

1 Trả lời

Ako po kasi napanaginipan ko si baby 1st trimester palang ako ansabi sa panaginip ko boy daw ang magiging baby ko at CS ako. So yun nga ngyari boy si baby at cs nga ako😁 mii mas vivid panaginip ng buntis baka sakali mapanaginipan mo din

2y trước

ayyy legit to. yung unang baby ko, na nasa heaven na ngayon, napapanaginipan ko din na girl, tapos yun nga, pag labas nya, girl nga sya. tapos bago ako mag buntis ulit, nananaginip ako ng baby. girl din napapanaginipan ko. medyo confusing lang kase di ko alam kung una kong baby yon, or si baby ngayon. haha