Asking if ano itong nafifeel ko?

Mommies kanina pa tong umaga masakit puson ko at yung lower back ko. Minsang lulutong yung sakit nya. Until now masakit parin sya? Ano kaya ibig sabihin nito? 37 weeks and 6 days ko ngayon. Pls magreply kayo mga moms parang awa. Ako lang kasi dito sa bahay ngayon wala yung partner ko mamaya uwi mya 5pm. Mga babae lang kasama ko dito mga teens. Pls moms

1 Trả lời

Kung hndi po nawawala sakit sis punta kana po sa ob, baka nag lalabor kna po

5y trước

Ok po salamat punta napo ako ospital ngayon.