Red bumps sa face

hello mommies.. kailan mawawala ang parang pimples po.mung may butlig2 sa cheeks nya po kulay red.

2 Các câu trả lời

Kung nasa 3mos and below panlang si baby, common and normal lang yan. Kung dumadami at di na normal, better na ipacheck up. Usually 1-2 weeks bago po yan mawala at kusa din nawawala. Pwede din kayo maglagay ng ointment for face po sana na pwede sa baby, ang gamit ko po is mustela. Pwede din distilled water or breastmilk.

2y trước

26days pa po bb ko.. sigi po try ko breastmilk..

s akin po breastmilk n my halong baby powder nlalagay ko po lalo ung nsa leeg nya at rashes s pige nya,.breastmilk sa bulak nman po pag s mukha😊😊 20 days npo baby girl ko,.

2y trước

breastmilk prin nilagay ko mi.. wla kasi kami nyan..