Im 37weeks and 1day

Hi mommies, kahapon 2pm nah IE ako ni doc with 4cm na po peru until now wala parin akong na fefell na sakit ng pag labor. Sabi ni doc okay nman daw na hibtayin q nlng na sumakit ung tyan q bago ako magpah admit para dli ako matagalan pag stay sa hosp.. Tapus kanina morning may discharge ako ng ganito. Ask q lng po aabutin po kaya ng ilang days bago ako manganak? #teamoctober #1stimemom

Im 37weeks and 1day
1 Trả lời

dpt sis manganak ka na 1-2 days. Mahirap rlaga malaman if on labor na lalo if mataas ang pain tolerenace mo Sa case ko sa eldest 4cm na ako hnd ko alam. Buti na IE ako ng OB ko diretsyo admit na sa hospital. Mga 12hrs lang ako naglabor. kasi kundi ewan ko nalang.

2y trước

Opo mommy. Peru wala pah rin po akong nararamdaman na pain. Ano po kaya best way na gawin?..