help

Mommies kagabi pa po ako nag tatae watery po yung dumi ko? 5 months preggy po ako wala po ba yun bad effect kay baby?

5 Các câu trả lời

Hindi naman masama kay baby. Kain ka nalang ng saba mommy... Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Thank you mamsh. Done!

Nangyri din sa akin to try to hydrate pde pocari sweat and apple. Ask my ob dn ng 2 days na kc lbm ko 2 tabs imodium lang. Ng stop na sya. Sumasakit dn kasi tyan ko may nakain di maganda

5y trước

16 weeks, yes ok naman from last ob check up.

Hindi naman sis. Basta drink more water para iwas dehydration. Yun ang nakakasama pag nag tatae ka e, pag na dehydrate ka.

Constipated ka po.. Masama sa buntis ang pagtatae or pagdumi ng matigas.. Take ka sis banana and drink plenty of water

5y trước

Thank you mamsh worried ako bka meron bad effect kay baby yung pag tatae ko

Wala naman po. Try liniment oil baka lamig po yan

5y trước

Thank you sis