Alcohol

Hi mommies, i've been reading some comments and posts here sa tAp regarding alcohol. Tama po ba 'yung pagkakaintindi ko na iba ang gamit na alcohol for baby's pusod and for hands?? Mag buy na kasi ako ng hygiene stuff ni baby mejo naguguluhan pa ako sa bibilhin kong alcohol. :-) Can someone enlighten me please. Thank you!!!

1 Trả lời

May dalawang alcohol ako, yung isa walang moisturizer which is panlinis ng pusod ni baby. Yung isa meron, yun naman ang pangsanitize namin ng hands namin pag hahawak kay baby.