Need ba ng Injections?

hello Mommies! injectionan ba kayu during your pregnancy? anong klaseng injection po and kailan? thanks

27 Các câu trả lời

Ako po tinurukan ng HEPA B. Going 8 months na ako this friday pero di pa ako snsbihan na need ko ng anti tetanus

Opo. Aq anti tetanus po nainject skn. Next week 2nd shot ko. Ndi ko lng Alam Kung meron pa susunod na mainject.

12mo trước

need po ba ng reseta para makabili nung pang tetanus?

Yung iba po may injection ng anti-tetano. Ako kasi hindi inadvise ni ob. Wala kong injection kahit ano.

yes po sep.8 1st inject sakin anti tetano next is oct. 5months preggy🥰

Tetanus Toxoid. Two times yung injection nun ☺

May posibilidad po ba mabuntis kahit nag papainjection

Anti tetanus mamsh. Twice ka po bibigyan nun

Tetanus po ni require. 4 months preggy here

Sa akin din injection thru flu vaccine

anti tetano po. 2x po dpat injectionan