baby movement.

Hi mommies, incoming mommy here. I'm 18 weeks pregnant but still, I can't feel my baby's kicks. Is it normal? And also Hindi pa po ako nakabalik ng ultrasound since 3mos ng tyan ko kasi ECQ pa po kami dito sa Cebu wala pong open na clinic malapit sa amin. Now 5 mos napo si baby

7 Các câu trả lời

Ako ramdam ko ung pag pitik nya 16 weeks Tapos itong 18 weeks na me...minsan nako nakakaramdam na ako na para may tumusok na karayom bandan pusod and tagiliran kapag kinakapa ko sya ramdam ko pintig..sabi pag kick na daw un ahaha...medyo mild ang sakit nakakagulat ahahha

normal lang po. 20 weeks nung naramdaman ko yung obvious movements ni baby. wag ka masyado mag alala. baka kapag gumagalaw na sya at nararamdaman mo na constantly magreklamo kana. 😂😅 minsan kasi masakit.

Hi sis. Around 18-24 weeks ang average na mararamdaman ang first galaw ni baby sa tiyan, wait papo kayo ng few more weeks 😊

Ako po 16 ramdam ko na pitik nya. ..pero di nman lhat magkapareho.

Normal po mommy. Ako around 19weeks ko na naramdaman movements ni baby.

Normal lang po Mumsh, kasi @ 18 weeks gamay pa si baby sa tummy mo.

Start ko na feel kicks ni baby at 19 weeks po..